ข่าวประชาสัมพันธ์บริษัท--กิจกรรมสร้างทีม

ธันวาคม 20, 2023 1

“ให้เราแกว่งพายแล้วเรือจะพัดคลื่นออกไป” พร้อมกับทำนองเพลงกล่อมเด็กในความทรงจำ เมื่อวันที่ 20 กันยายน พนักงานทุกคนจาก Shanghai Penguin ได้ขึ้นรถบัสไปยังฝั่งทะเลโจวซานเพื่อสัมผัสถึงของขวัญจากธรรมชาติ เพลิดเพลินไปกับความหลงใหลของเยาวชนและจัดกิจกรรมสร้างทีมบาร์บีคิวริมชายหาด

เมื่อเราไปถึงชายหาดโจวซาน ทุกคนก็กางร่มขนาดใหญ่บนชายหาดก่อน ปูผ้าปูโต๊ะ และเตรียมการทั้งหมด หนุ่มๆ ในแผนกขายเป็นสุภาพบุรุษจริงๆ ครับ ทั้งกิริยาท่าทาง ลีลา ความอ่อนโยน และสติปัญญา พวกเขาตั้งเตาและจุดไฟถ่านอย่างกระตือรือร้น สิ่งดีๆก็มายาก ท้ายที่สุดแล้วพวกเขาเกิดในยุค 90 และก่อไฟไม่เก่งนัก พวกเขาพัดและเป่า ในดินแดนที่เต็มไปด้วยควัน ด้วยสติปัญญาและการทำงานหนักของทุกคน ในที่สุดไฟถ่านก็มอดไหม้ ในขณะเดียวกันความกระตือรือร้นของพนักงานก็เหมือนกับไฟถ่านที่ค่อยๆ ร้อนขึ้นและเจริญรุ่งเรืองมากขึ้นเรื่อยๆ

เมื่อมาทะเลการไล่คลื่นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ พนักงานรีบไปที่อ้อมกอดของทะเลเป็นกลุ่มเล็กๆ โดยลืมความกดดันและความกังวลในชีวิต และเพลิดเพลินไปกับความสุข

ภายใต้ร่มเงาของร่ม ทุกคนเล่นไพ่และเกมลับด้วยกัน ทำให้นึกถึงเกม "chou wangba" เมื่อสมัยยังเด็ก มันไร้สาระ เรียบง่าย มีความสุขและเป็นเรื่องจริง เพลิดเพลินไปกับความรู้สึกจริงใจระหว่างพนักงานในเกม

เมื่อสุนทรพจน์ของผู้จัดการทั่วไปสิ้นสุดลง กิจกรรมการสร้างทีมก็สิ้นสุดลง ช่วงเวลาดีๆ มักจะผ่านไปอย่างรวดเร็ว มือที่มีทักษะของช่างภาพช่วยหยุดเรื่องราวของเราอย่างอ่อนโยน ทิ้งเราไว้กับช่วงเวลาชั่วนิรันดร์ ทุกคนต่างตั้งตารอคอยการรวมตัวครั้งต่อไปที่จะมาเร็วๆ นี้

ก่อนหน้า กลับ ถัดไป

ติดต่อเรา