ข่าวประชาสัมพันธ์บริษัท-การประชุมสรุปประจำปี

ธันวาคม 20, 2023 1

เมื่อมองย้อนกลับไปในปีที่ผ่านมา ภายใต้คำแนะนำที่ถูกต้องของผู้นำแผนกโรงงานและแผนกอุปกรณ์ เวิร์กช็อปการทำความเย็นที่เน้นไปที่การผลิต ได้เอาชนะปัจจัยที่ไม่พึงประสงค์หลายประการ เช่น ความตึงเครียดของพนักงานและความยากลำบากในการจัดการ เสริมสร้างการจัดการเวิร์กช็อปให้เข้มแข็งอย่างต่อเนื่อง และจ่ายเงินปิด ความใส่ใจในการดำเนินการ ท้ายที่สุดแล้ว ด้วยความพยายามร่วมกันของพนักงาน การจัดการเวิร์กช็อปอย่างครอบคลุมจึงค่อยๆ มาถูกทางแล้ว ภายใต้การนำที่ถูกต้องของแผนกที่เหนือกว่าและความพยายามร่วมกันของพนักงานทุกคน การประชุมเชิงปฏิบัติการได้บรรลุแผนการผลิตประจำปีสำเร็จแล้ว อย่างไรก็ตาม ยังมีปัญหาบางอย่างที่ต้องให้ความสนใจในการทำงานในอนาคต ทีนี้เราจะมาดูผลงานตั้งแต่ปีนี้สรุปได้ดังนี้

一、เสริมสร้างการศึกษาและการฝึกอบรมและปรับปรุงคุณภาพที่ครอบคลุมของพนักงาน เวิร์กช็อปการทำความเย็นเริ่มทำงานภายใต้การนำของแผนกอุปกรณ์โรงงาน และกำหนดข้อกำหนดที่สูงขึ้นสำหรับการศึกษาด้านความปลอดภัยในเวิร์กช็อปและการฝึกอบรมวิชาชีพด้านการทำความเย็น เพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนด การประชุมเชิงปฏิบัติการได้เสริมสร้างการฝึกอบรมเกี่ยวกับความปลอดภัยในการผลิต ความรู้ด้านการป้องกันอัคคีภัย การบำรุงรักษาอุปกรณ์ และด้านอื่น ๆ สำหรับพนักงานทุกคน

二、การฝึกอบรมความรู้การบำรุงรักษาอุปกรณ์และการซ่อมแซม เพื่อให้มั่นใจว่าความคืบหน้าของการผลิตเป็นไปอย่างราบรื่นและช่วยให้พนักงานทุกคนในเวิร์กช็อปเข้าใจโครงสร้างและที่มาของอุปกรณ์ใหม่ได้ดีขึ้น ผู้นำของทีมปฏิบัติการแต่ละทีมได้จัดสมาชิกในทีมเพื่อดำเนินการฝึกอบรมการบำรุงรักษานอกสถานที่สำหรับอุปกรณ์หน่วยใน กลุ่มและช่วงเวลาที่แตกต่างกัน

三、เสริมสร้างการจัดการอุปกรณ์ในเวิร์กช็อป รับรองว่างานการผลิตจะสำเร็จลุล่วง เสริมสร้างการจัดการอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน และมุ่งมั่นที่จะใช้ข้อมูลและข้อมูลอุปกรณ์พื้นฐานอย่างเต็มที่เพื่อให้พื้นฐานทางวิทยาศาสตร์สำหรับการกำหนดแผนการจัดการอุปกรณ์และเป็นแนวทางในการซ่อมและบำรุงรักษาอุปกรณ์ที่ดียิ่งขึ้น .

ก่อนหน้า กลับ ถัดไป

ติดต่อเรา